Top Những Mẫu Logo Áo Đá Banh Đẹp Nhất Độc Quyền Tại Drukai Sport

Logo áo đá banh

Logo áo đá banh mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng, nó đại diện cho tinh thần, ý chí quyết thẳng của cả đội bóng, khẳng định đam mê, nhiệt huyết của các cầu thủ trên sân. Top những mẫu logo áo đá banh đẹp nhất độc quyền tại Drukai Sport sẽ biến chiếc áo đấu của bạn trở nên đặc biệt, không đụng hàng với bất cứ đội bóng nào khác. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây để chiêm ngưỡng, đồng thời biết thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích liên quan đến logo áo đá banh bạn nhé!

Logo áo đá banh tự thiết kế tạo dấu ấn riêng cho từng đội bóng

Bạn nhớ đến điều gì đầu tiên khi nghĩ về một đội bóng? Chắc chắn phần lớn chúng ta sẽ nghĩ đến logo trên áo đấu của họ đúng không nào?. Một mẫu áo đá banh đẹp sẽ không thể thiếu một logo độc đáo, dễ nhận diện. Để tìm hiểu thêm về logo áo đá banh thiết kế hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

Logo áo đá banh tự thiết kế là gì?

Logo là một biểu tượng được tạo ra để nhận diện một thương hiệu, một đội bóng, một tổ chức,… Thiết kế logo là việc tạo ra một nhãn hiệu trực quan thật hoàn hảo tạo nét riêng biệt. Thiết kế logo luôn đòi hỏi sự sáng tạo không giới hạn của người thiết kế để tạo ra những ý tưởng khác biệt, mục đích cũng như thông điệp mà logo muốn truyền tải. Chính vì thế, một thiết kế logo có thể nói là đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp. Logo có thể là một biểu tượng, chữ, đôi khi kèm dòng tagline,…

Logo áo đá banh tự thiết kế
Logo áo đá banh tự thiết kế

Logo áo đá banh mang ý nghĩa đặc biệt đối với các thành viên trong một đội bóng:

 •  Là biểu tượng đại diện cho nét chung của cả đội và nét riêng so với các đội bóng khác: Mỗi một đội bóng đều có một hình ảnh logo áo đá banh riêng thể hiện nét cá tính, tinh thần hoặc giá trị chung của tất cả thành viên trong đội bóng. Đây cùng là những hình ảnh giúp đội bóng tạo nên dấu ấn riêng đầy nổi bật.
 • Tạo tinh thần đoàn kết: Logo áo đá banh là hình ảnh biểu trưng của toàn đội, mang giá trị chung và góp phần tạo nên sự gắn kết mật thiết giữa các thành viên. Mỗi thành viên khi khoác lên trang phục thi đấu sẽ mang tinh thần và trách nhiệm cống hiến cho đội bóng của mình. 
 • Củng cố sức mạnh và niềm tin: Logo áo đá banh thể hiện được mục tiêu và củng cố niềm tin cho mỗi thành viên. Như một biểu tượng của lòng nhiệt thành, mẫu logo chính là lời cổ vũ mạnh mẽ cho sức mạnh của toàn đội bóng.

Cách thiết kế logo áo đá banh như thế nào?

Một đội bóng nếu muốn sở hữu những mẫu logo áo đá banh đẹp, chuẩn thông thường sẽ tìm kiếm những địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế logo theo yêu cầu chuyên nghiệp để đảm bảo cho ra đời những mẫu logo ấn tượng và phù hợp nhất. Hãy cùng Drukai Sport tìm hiểu về các bước thiết kế logo áo đá banh ngay dưới đây nhé!

Cách thiết kế logo áo đá banh
Cách thiết kế logo áo đá banh
 • Lên ý tưởng thiết kế: Thiết kế là một trong những lĩnh vực yêu cầu sự sáng tạo cao độ cũng như mắt thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên, nếu trong nhất thời bạn chưa nghĩ ra được ý tưởng nào cho thiết kế của mình, hãy cố gắng tìm cách để lên cho mình những ý tưởng độc đáo nhất.
 • Tuân thủ các nguyên tắc thiết kế: Mỗi một lĩnh vực hoạt động đều có một nguyên tắc riêng, và cả thiết kế logo áo đá banh cũng vậy. Việc tuân thủ các nguyên tắc được đưa ra giúp hạn chế tối đa các tình trạng không mong muốn như: trùng lặp ý tưởng, không truyền đạt được thông điệp mà khách hàng muốn,…
 • Phác thảo logo trên giấy: Vẽ phác thảo là cách nhanh nhất để bạn có thể thể hiện và giữ lại được các ý tưởng đang bay nhanh trong đầu mình. Nó cũng giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về mẫu thiết kế cũng như rút ngắn thời gian chọn lọc mẫu và ý tưởng xuống nhiều lần.
 • Thiết kế logo trên máy tính: Sử dụng những phần mềm thiết kế phổ biến nhất hiện nay như photoshop, AI,… để sáng tạo và thực hiện những ý tưởng đã được hình thành cuối cùng tạo ra hình ảnh mẫu logo áo đá banh sắc nét nhất. 

Trên đây là tất tần tật từ A – Z các thông tin về logo áo đá banh tự thiết kế. Hy vọng những thông tin được cập nhật chúng hữu ích đối với bạn. Tiếp tục theo dõi những danh mục khác trong bài viết để biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé!

Lưu ý khi lựa chọn logo áo đá banh bạn nên ghi nhớ

Thiết kế logo để in lên áo đấu sẽ giúp đội bóng của bạn trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Thúc đẩy tinh thần thể thao và gắn kết anh em. Tuy nhiên, làm thể nào để logo đội bóng, áo bóng đá của bạn trở nên thật nổi bật và khác biệt? Hãy cùng Drukai Sport tìm hiểu về những lưu ý khi thiết kế logo áo đá banh cho đội bóng và những mẫu logo đẹp, đẳng cấp nhất.

Lưu ý khi lựa chọn logo áo đá banh
Lưu ý khi lựa chọn logo áo đá banh

Màu sắc

Lựa chọn màu sắc logo phù hợp
Lựa chọn màu sắc logo phù hợp
 • Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế logo bởi nó là yếu tố ảnh hưởng đến thị giác của người khác đầu tiên.  Do đó, khi thiết kế logo áo đá banh cần đặc biệt quan tâm đến màu sắc để có thể truyền tải đúng tinh thần mà đội bóng muốn hướng tới.
 • Màu sắc trong thiết kế logo đội bóng cần chú ý đến tính mạnh mẽ, năng động,… Thông thường, những màu sắc mang sắc thái đậm như đỏ, vàng, đen, cam, nâu,… sẽ là những màu sắc được sử dụng phổ biến trong logo đội bóng.
 • Bên cạnh đó, để tạo được sự khác biệt, nổi bật cho logo của bạn, cần phải có sự phối màu phù hợp và độc đáo. Đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí trong nguyên tắc phối màu trong thiết kế logo nhưng vẫn thể hiện được sự khác biệt và ấn tượng.

Biểu tượng, hình ảnh

Biểu tượng, hình ảnh để tạo lên logo
Biểu tượng, hình ảnh để tạo lên logo
 • Trong thiết kế logo đội bóng cần dùng hình ảnh, biểu tượng để thể hiện được tinh thần của cả đội. Thông thường, logo của đội bóng sẽ có hình ảnh quá bóng để nói lên tinh thần thể thao cũng như để người khác nhận biết được đây là logo đá banh. Tuy nhiên, để tạo được điểm nhấn khác biệt cho logo của câu lạc bộ, bạn cần kết hợp các biểu tượng khác bên cạnh hình quả bóng.
 • Các đội bóng thường để những hình ảnh mang tính biểu tượng của cả đội trên logo. Đó thường là những biểu tượng động vật mang tính mạnh mẽ như: sư tử, hổ, sói, gấu, rồng,… Bạn có thể tìm ra một linh vật cho câu lạc bộ của mình, thể hiện được tinh thần của cả đội và sử dụng hình ảnh cách điệu độc đáo của nó để tạo ra một logo ấn tượng.
 • Một lưu ý khi sử dụng hình ảnh trong thiết kế logo đội bóng chính là không sử dụng quá nhiều hình ảnh, nhiều biểu tượng trên một logo hoặc sử dụng hình ảnh quá phức tạp, nhiều chi tiết vì điều này sẽ khiế người khác khó có thể nhớ được logo của cả đội.

Phông chữ

Lựa chọn phông chữ phù hợp
Lựa chọn phông chữ phù hợp
 • Phông chữ cũng là một điều cần chú trọng khi thiết kế logo áo đá banh. Bạn có thể sử dụng chữ trong logo để thể hiện tên của đội bóng.
 • Lưu ý là phông chữ phải phù hợp với phong cách chung của logo. Đối với logo đội bóng, cần sử dụng các phông chữ cứng cáp, mạnh mẽ. Không nên dùng những phông chữ quá uốn lượn, mềm mại hoặc kiểu cách, khó đọc, không thể hiện được tinh thần thể thao của bộ môn đá bóng.

Trên đây là những lưu ý khi chọn logo áo đá banh mà Drukai Sport chia sẻ. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích đối với bạn. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu logo áo đá banh phù hợp với đội bóng của bạn thì đừng vội rời đi. Dưới đây sẽ là những mẫu logo áo đá banh đẹp nhất tại Drukai Sport để cho bạn tham khảo và lựa chọn đó!

Tổng hợp các mẫu logo áo đá banh đẹp nhất tại Drukai Sport

Thương hiệu Drukai Sport

Drukai Sport được biết đến là thương hiệu thiết kế và sản xuất quần áo thể thao theo yêu cầu của khách hàng tại khu vực Sài Gòn với đa dạng chủng loại bao gồm áo câu lạc bộ, áo đội tuyển, áo không logo, áo tự thiết kế, áo bóng chuyền, áo bóng rổ,…. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế logo áo đá banh chuyên nghiệp. Đội bóng của bạn có thể sở hữu một logo đội bóng cực kì đẳng cấp và ấn tượng được thiết kế theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí khi đặt may trang phục thi đấu ở Drukai Sport. Dưới đây là những lí do mà bạn nên chọn Drukai Sport:

Drukai Sport - Địa chỉ thiết kế logo áo đá banh chuyên nghiệp
Drukai Sport – Địa chỉ thiết kế logo áo đá banh chuyên nghiệp
 • Đội ngũ designer kỳ cựu tài năng, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.
 • Chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu khách hàng đến khi hài lòng.
 • Cam kết logo độc quyền thương hiệu 100%
 • Bố cục cân đối với từng chi tiết được đặt ở vị trí phù hợp nhất.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ, tăng sự cuốn hút đối với người nhìn.
 • Truyền tải thông điệp ấn tượng cho các đội bóng.

Những mẫu logo áo đá banh đẹp 

Cùng tham khảo những mẫu thiết kế logo áo đá banh đội bóng đẹp, đẳng cấp nhất ngay dưới đây để dễ dàng lựa chọn cho đội bóng của mình mẫu logo phù hợp nhất nhé!

Những mẫu logo áo đá banh đẹp màu xanh atletico phối đỏ nhạt

Logo áo đá banh đẹp nhất tại Drukai Sport
Logo áo đá banh đẹp nhất tại Drukai Sport
Logo áo đá banh đẹp nhất tại Drukai Sport
Logo áo đá banh đẹp nhất tại Drukai Sport

Những mẫu logo áo đá banh đẹp màu xanh atletico phối xanh ngọc

Logo áo đá banh đẹp nhất tại Drukai Sport
Logo áo đá banh đẹp nhất tại Drukai Sport

Những mẫu logo áo đá banh đẹp màu xanh bích phối xám

Logo áo đá banh đẹp nhất tại Drukai Sport
Logo áo đá banh đẹp nhất tại Drukai Sport

Những mẫu logo áo đá banh đẹp màu xanh bích phối cam

Những mẫu logo áo đá banh đẹp tại Drukai Sport
Những mẫu logo áo đá banh đẹp tại Drukai Sport
Logo áo đá banh đẹp nhất tại Drukai Sport
Logo áo đá banh đẹp nhất tại Drukai Sport

Những mẫu logo áo đá banh đẹp phối màu sắc đa dạng ấn tượng

Logo áo đá banh đẹp nhất tại Drukai Sport
Logo áo đá banh đẹp nhất tại Drukai Sport

Những mẫu logo áo đá banh câu lạc bộ nổi tiếng đẹp nhất

Logo áo đá banh clb nổi tiếng
Logo áo đá banh clb nổi tiếng

Trên đây là những thông tin về logo áo đá banh, hi vọng chúng hữu ích đối với các bạn. Nếu bạn đang muốn sở hữu những mẫu áo đá banh đẹp – chất lượng – giá rẻ cùng những logo ấn tượng nhất dành cho riêng mình. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Drukai SportShop Đồ Đá Banh Thiết Kế Số 1 Sài Gòn qua những thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng, chính xác nhất. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng thân yêu. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Drukai – Shop Đồ Đá Banh Thiết Kế Số 1 Sài Gòn

Địa Chỉ: 243/24/18 Trần Hưng đạo, kp.Tây A,P.Đông Hoà,TP Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0987.724.872 ( có Zalo)

Email: drukaisport.com@gmail.com

Webside: https://drukaisport.com