Bên cạnh những thiết kế mang tính chiến lược và chủ đạo, những mẫu áo sản phẩm có sẵn dưới đây của Drukai Sport chúng tôi cũng là gợi ý vô cùng tuyệt vời giành cho bạn. Theo đó, các thiết kế này sẽ được lên ý tưởng, maket,.. có sẵn. Khách hàng xem mẫu và chốt, sản phẩm sẽ được in – may nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Tức nhiên, chất lượng vẫn luôn được đảm bảo và ưu tiên hàng đầu.

Nếu như bạn thích những mẫu thiết kế này của chúng tôi, bạn muốn được sở hữu nó nhanh chóng với giá cả cạnh tranh nhất. Vậy thì đừng quên làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ ngay nhé.

Các bước đặt hàng tại Drukai Sport

  • Bước 1. Khách hàng chọn mẫu, loại vải và số lượng bộ cần may gửi Drukai Sport bằng cách gọi/nhắn tin/chat Zalo đến SĐT 0987.724.872 hoặc nhắn tin qua Facebook.
  • Bước 2. Drukai Sport tiếp nhận, trao đổi với khách hàng để thống nhất thông tin – yêu cầu rồi chốt đơn và tính tổng thanh toán cho khách hàng; báo cho khách hàng đặt cọc.
  • Bước 3. Khách hàng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng cho Drukai Sport bằng cách chuyển khoản qua tài khoản Drukai Sport cung cấp hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng/văn phòng.
  • Bước 4. Drukai Sport thiết kế minh họa lại mẫu dựa theo các thông tin khách hàng đã cung cấp: Logo, tên đội tuyển… + các điều chỉnh khác theo yêu cầu để khách hàng duyệt lại mẫu trước khi may.
  • Bước 5. Drukai Sport tiến hành may mẫu khách hàng đã duyệt. Thời gian may tính từ lúc đã duyệt trong điều kiện bình thường là 3-5 ngày; >6 ngày trong điều kiện quá tải hoặc có sự cố phát sinh; <3 ngày với các đơn hàng cần gấp nếu sắp xếp được.
  • Bước 6. Drukai Sport giao hàng, ship COD toàn quốc. Khách hàng nhận, kiểm tra sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé.