Áo polo cũng được xem là một trong những thế mạnh tại Drukai Sport. Các thiết kế này đều dựa trên những ý tưởng tuyệt vời từ khắp mọi người. Và dựa trên sức tưởng tượng vô cùng phong phú của đội ngũ thiết kế. Chúng tôi tin đây sẽ là những mẫu thiết kế vô cùng bắt mắt mà bạn không thể nào không thích thú được.

Chưa hết, những mẫu áo đấu dưới đây sẽ được may trực tiếp tại xưởng, không qua khâu trung gian. Chính vì vậy, bên cạnh việc bạn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm mà Drukai mang lại thì giá thành cũng vô cùng cạnh tranh. Đừng quên liên hệ với chúng tôi bằng các hình thức dưới đây để được hỗ trợ ngay nhé.

Các bước đặt hàng tại Drukai Sport

  • Bước 1. Khách hàng chọn mẫu, loại vải và số lượng bộ cần may gửi Drukai Sport bằng cách gọi/nhắn tin/chat Zalo đến SĐT 0987.724.872 hoặc nhắn tin qua Facebook.
  • Bước 2. Drukai Sport tiếp nhận, trao đổi với khách hàng để thống nhất thông tin – yêu cầu rồi chốt đơn và tính tổng thanh toán cho khách hàng; báo cho khách hàng đặt cọc.
  • Bước 3. Khách hàng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng cho Drukai Sport bằng cách chuyển khoản qua tài khoản Drukai Sport cung cấp hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng/văn phòng.
  • Bước 4. Drukai Sport thiết kế minh họa lại mẫu dựa theo các thông tin khách hàng đã cung cấp: Logo, tên đội tuyển… + các điều chỉnh khác theo yêu cầu để khách hàng duyệt lại mẫu trước khi may.
  • Bước 5. Drukai Sport tiến hành may mẫu khách hàng đã duyệt. Thời gian may tính từ lúc đã duyệt trong điều kiện bình thường là 3-5 ngày; >6 ngày trong điều kiện quá tải hoặc có sự cố phát sinh; <3 ngày với các đơn hàng cần gấp nếu sắp xếp được.
  • Bước 6. Drukai Sport giao hàng, ship COD toàn quốc. Khách hàng nhận, kiểm tra sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé.