Giành cho những ai đam mê game mà thích mang nó vào trong những bộ đồ thể thao của mình. Tất cả những mẫu quần áo thể thao dưới đây được chúng tôi lấy ý tưởng từ những trò chơi nổi tiếng. Đó chính là lý do vì sao bạn thấy được các phong cách thiết kế này lại vô cùng đặc biệt, nhất là những họa tiết trên áo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào những mẫu áo này để thiết kế và tạo dựng nên các ý tưởng độc đáo, khác biệt cho riêng mình. Và tức nhiên rồi, hàng loạt những quà tặng cùng các chương trình khuyến mãi, giá cả vô cùng hấp dẫn khác cũng đang đợi bạn khám phá đó. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Các bước đặt hàng tại Drukai Sport

  • Bước 1. Khách hàng chọn mẫu, loại vải và số lượng bộ cần may gửi Drukai Sport bằng cách gọi/nhắn tin/chat Zalo đến SĐT 0987.724.872 hoặc nhắn tin qua Facebook.
  • Bước 2. Drukai Sport tiếp nhận, trao đổi với khách hàng để thống nhất thông tin – yêu cầu rồi chốt đơn và tính tổng thanh toán cho khách hàng; báo cho khách hàng đặt cọc.
  • Bước 3. Khách hàng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng cho Drukai Sport bằng cách chuyển khoản qua tài khoản Drukai Sport cung cấp hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng/văn phòng.
  • Bước 4. Drukai Sport thiết kế minh họa lại mẫu dựa theo các thông tin khách hàng đã cung cấp: Logo, tên đội tuyển… + các điều chỉnh khác theo yêu cầu để khách hàng duyệt lại mẫu trước khi may.
  • Bước 5. Drukai Sport tiến hành may mẫu khách hàng đã duyệt. Thời gian may tính từ lúc đã duyệt trong điều kiện bình thường là 3-5 ngày; >6 ngày trong điều kiện quá tải hoặc có sự cố phát sinh; <3 ngày với các đơn hàng cần gấp nếu sắp xếp được.
  • Bước 6. Drukai Sport giao hàng, ship COD toàn quốc. Khách hàng nhận, kiểm tra sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé.