Bên cạnh chú trọng việc phát triển những mẫu áo bóng rổ chuyên sâu, Drukai Sport chúng tôi cũng song song phát triển các mẫu áo đội tuyển để phục vụ người hâm mộ. Đây là những mẫu áo đội tuyển thiết kế được lấy ý tưởng từ các đội bóng lớn trên thế giới theo từng mùa giải khác nhau. Tuy nhiên, các mẫu áo này sẽ được chúng tôi biến tấu để tạo nên sự mới mẻ.

Bên cạnh đó, Drukai Sport còn giúp bạn may áo đội tuyển với sự cam kết tốt nhất về chất lượng cũng như giá thành. Và đương nhiên, bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi những ý tưởng thiết kế mà bạn mong muốn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Các bước đặt hàng tại Drukai Sport

  • Bước 1. Khách hàng chọn mẫu, loại vải và số lượng bộ cần may gửi Drukai Sport bằng cách gọi/nhắn tin/chat Zalo đến SĐT 0987.724.872 hoặc nhắn tin qua Facebook.
  • Bước 2. Drukai Sport tiếp nhận, trao đổi với khách hàng để thống nhất thông tin – yêu cầu rồi chốt đơn và tính tổng thanh toán cho khách hàng; báo cho khách hàng đặt cọc.
  • Bước 3. Khách hàng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng cho Drukai Sport bằng cách chuyển khoản qua tài khoản Drukai Sport cung cấp hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng/văn phòng.
  • Bước 4. Drukai Sport thiết kế minh họa lại mẫu dựa theo các thông tin khách hàng đã cung cấp: Logo, tên đội tuyển… + các điều chỉnh khác theo yêu cầu để khách hàng duyệt lại mẫu trước khi may.
  • Bước 5. Drukai Sport tiến hành may mẫu khách hàng đã duyệt. Thời gian may tính từ lúc đã duyệt trong điều kiện bình thường là 3-5 ngày; >6 ngày trong điều kiện quá tải hoặc có sự cố phát sinh; <3 ngày với các đơn hàng cần gấp nếu sắp xếp được.
  • Bước 6. Drukai Sport giao hàng, ship COD toàn quốc. Khách hàng nhận, kiểm tra sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé.