Nếu bạn yêu mến các câu lạc bộ trên thế giới. Bạn muốn được sở hữu những thiết kế tuyệt vời này trong tủ đồ của mình. Drukai Sport giới thiệu đến bạn bộ sưu tập các mẫu áo câu lạc bộ thiết kế ấn tượng ngay dưới đây cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

Các mẫu áo câu lạc bộ thiết kế đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Drukai Sport. Chúng tôi luôn chú trọng, chăm chút từ những yếu tố nhỏ nhất để tạo nên những mẫu áo câu lạc bộ đẹp nhất. Ngoài ra, những ưu thế về mặt nhà xưởng, công nghệ máy móc hiện đại, nhân công lành nghề, chúng tôi tin rằng, mỗi sản phẩm áo câu lạc bộ giao tới tay khách hàng là những siêu phẩm đẹp nhất. Cùng xem cách thức đặt hàng ngay dưới đây nhé.

Các bước đặt hàng tại Drukai Sport

  • Bước 1. Khách hàng chọn mẫu, loại vải và số lượng bộ cần may gửi Drukai Sport bằng cách gọi/nhắn tin/chat Zalo đến SĐT 0987.724.872 hoặc nhắn tin qua Facebook.
  • Bước 2. Drukai Sport tiếp nhận, trao đổi với khách hàng để thống nhất thông tin – yêu cầu rồi chốt đơn và tính tổng thanh toán cho khách hàng; báo cho khách hàng đặt cọc.
  • Bước 3. Khách hàng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng cho Drukai Sport bằng cách chuyển khoản qua tài khoản Drukai Sport cung cấp hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng/văn phòng.
  • Bước 4. Drukai Sport thiết kế minh họa lại mẫu dựa theo các thông tin khách hàng đã cung cấp: Logo, tên đội tuyển… + các điều chỉnh khác theo yêu cầu để khách hàng duyệt lại mẫu trước khi may.
  • Bước 5. Drukai Sport tiến hành may mẫu khách hàng đã duyệt. Thời gian may tính từ lúc đã duyệt trong điều kiện bình thường là 3-5 ngày; >6 ngày trong điều kiện quá tải hoặc có sự cố phát sinh; <3 ngày với các đơn hàng cần gấp nếu sắp xếp được.
  • Bước 6. Drukai Sport giao hàng, ship COD toàn quốc. Khách hàng nhận, kiểm tra sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé.

-19%