Tương tự như với những mẫu độc quyền, áo không logo thiết kế cũng là một trong những “dấu ấn” tuyệt vời làm nên thương hiệu riêng biệt của Drukai Sport. Toàn bộ những siêu phẩm dưới đây đều là những mẫu áo đá banh thiết kế đẹp nhất được chúng tôi vô cùng nâng niu. Và trải qua quá trình xử lý ý tưởng vô cùng kĩ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng.

Với những lợi thế vốn có từ con người, đến nhà xưởng, máy móc, công nghệ và kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là một trong những địa chỉ may áo đá banh thiết kế nhanh nhất, chất lượng nhất và đẹp nhất hiện nay. Nếu bạn cũng mong muốn được sở hữu những thiết kế này với giá cả phải chăng nhất. Đừng quên theo dõi cách thức đặt hàng ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Các bước đặt hàng tại Drukai Sport

  • Bước 1. Khách hàng chọn mẫu, loại vải và số lượng bộ cần may gửi Drukai Sport bằng cách gọi/nhắn tin/chat Zalo đến SĐT 0987.724.872 hoặc nhắn tin qua Facebook.
  • Bước 2. Drukai Sport tiếp nhận, trao đổi với khách hàng để thống nhất thông tin – yêu cầu rồi chốt đơn và tính tổng thanh toán cho khách hàng; báo cho khách hàng đặt cọc.
  • Bước 3. Khách hàng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng cho Drukai Sport bằng cách chuyển khoản qua tài khoản Drukai Sport cung cấp hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng/văn phòng.
  • Bước 4. Drukai Sport thiết kế minh họa lại mẫu dựa theo các thông tin khách hàng đã cung cấp: Logo, tên đội tuyển… + các điều chỉnh khác theo yêu cầu để khách hàng duyệt lại mẫu trước khi may.
  • Bước 5. Drukai Sport tiến hành may mẫu khách hàng đã duyệt. Thời gian may tính từ lúc đã duyệt trong điều kiện bình thường là 3-5 ngày; >6 ngày trong điều kiện quá tải hoặc có sự cố phát sinh; <3 ngày với các đơn hàng cần gấp nếu sắp xếp được.
  • Bước 6. Drukai Sport giao hàng, ship COD toàn quốc. Khách hàng nhận, kiểm tra sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé.