Là một trong những bộ trang phục mang đậm dấu ấn cá nhân riêng của Drukai Sport, áo không logo độc quyền chính là những thiết kế đầy tự hào mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Toàn bộ các mẫu dưới đây chính là áo độc quyền thiết kế được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự của Drukai. Mỗi một bộ sẽ có nhiều màu sắc khác nhau thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống nhà xưởng vô cùng rộng lớn có thể cho phép khách hàng may áo đá banh độc quyền với khối lượng nhiều. Và chắc chắn rồi, những yêu cầu về đảm bảo chất lượng vẫn luôn được chúng tôi chú trọng. Bên cạnh đó, hàng loạt những quà tặng cùng các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khác cũng đang chờ đợi bạn đến khám phá đấy. Đừng quên theo dõi cách thức đặt hàng ngay dưới đây nhé.

Các bước đặt hàng tại Drukai Sport

  • Bước 1. Khách hàng chọn mẫu, loại vải và số lượng bộ cần may gửi Drukai Sport bằng cách gọi/nhắn tin/chat Zalo đến SĐT 0987.724.872 hoặc nhắn tin qua Facebook.
  • Bước 2. Drukai Sport tiếp nhận, trao đổi với khách hàng để thống nhất thông tin – yêu cầu rồi chốt đơn và tính tổng thanh toán cho khách hàng; báo cho khách hàng đặt cọc.
  • Bước 3. Khách hàng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng cho Drukai Sport bằng cách chuyển khoản qua tài khoản Drukai Sport cung cấp hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng/văn phòng.
  • Bước 4. Drukai Sport thiết kế minh họa lại mẫu dựa theo các thông tin khách hàng đã cung cấp: Logo, tên đội tuyển… + các điều chỉnh khác theo yêu cầu để khách hàng duyệt lại mẫu trước khi may.
  • Bước 5. Drukai Sport tiến hành may mẫu khách hàng đã duyệt. Thời gian may tính từ lúc đã duyệt trong điều kiện bình thường là 3-5 ngày; >6 ngày trong điều kiện quá tải hoặc có sự cố phát sinh; <3 ngày với các đơn hàng cần gấp nếu sắp xếp được.
  • Bước 6. Drukai Sport giao hàng, ship COD toàn quốc. Khách hàng nhận, kiểm tra sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé. 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.