Chúng ta không thể nào phủ nhận được rằng, nhu cầu sử dụng những trang phục thể thao hiện tại đang trở thành trào lưu và được mọi người ưa chuộng. Đó chính là lý do vì sao Drukai Sport chúng tôi không ngừng đẩy mạnh sự phát triển của áo không logo. Đây là một trong những bộ sưu tập thời trang vô cùng đặc biệt.

Có thể gọi đó là các mẫu áo không logo độc đáo hoặc đẹp mắt. Bởi chúng được Drukai Sport phân chia thành 2 phong cách áo không logo độc quyền hay thiết kế. Dựa vào cá tính, sở thích, mong muốn của mình hãy chọn ra những mẫu áo đấu tuyệt vời nhất để sở hữu nhé.

Các bước đặt hàng tại Drukai Sport

  • Bước 1. Khách hàng chọn mẫu, loại vải và số lượng bộ cần may gửi Drukai Sport bằng cách gọi/nhắn tin/chat Zalo đến SĐT 0987.724.872 hoặc nhắn tin qua Facebook.
  • Bước 2. Drukai Sport tiếp nhận, trao đổi với khách hàng để thống nhất thông tin – yêu cầu rồi chốt đơn và tính tổng thanh toán cho khách hàng; báo cho khách hàng đặt cọc.
  • Bước 3. Khách hàng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng cho Drukai Sport bằng cách chuyển khoản qua tài khoản Drukai Sport cung cấp hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng/văn phòng.
  • Bước 4. Drukai Sport thiết kế minh họa lại mẫu dựa theo các thông tin khách hàng đã cung cấp: Logo, tên đội tuyển… + các điều chỉnh khác theo yêu cầu để khách hàng duyệt lại mẫu trước khi may.
  • Bước 5. Drukai Sport tiến hành may mẫu khách hàng đã duyệt. Thời gian may tính từ lúc đã duyệt trong điều kiện bình thường là 3-5 ngày; >6 ngày trong điều kiện quá tải hoặc có sự cố phát sinh; <3 ngày với các đơn hàng cần gấp nếu sắp xếp được.
  • Bước 6. Drukai Sport giao hàng, ship COD toàn quốc. Khách hàng nhận, kiểm tra sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé.