Không còn quá xa lạ với mọi người, chạy bộ đang dần trở thành một bộ môn thể thao quen thuộc và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Và để giúp cho mọi người tham gia hoạt động này được thoải mái, chuyên nghiệp nhất, Drukai Sport chính thức cho ra mắt bộ sưu tập áo chạy bộ thiết kế dưới đây.

Tất cả những mẫu áo chạy bộ này đều được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Bắt trend nhanh, mẫu mã đa dạng, phù hợp với tất cả sở thích, phong cách của mọi người. Đây là những gì mà áo chạy bộ của chúng tôi đang có. Nếu bạn cũng muốn nhanh chóng được sở hữu những mẫu áo chạy bộ đẹp dưới đây đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Các bước đặt hàng tại Drukai Sport

  • Bước 1. Khách hàng chọn mẫu, loại vải và số lượng bộ cần may gửi Drukai Sport bằng cách gọi/nhắn tin/chat Zalo đến SĐT 0987.724.872 hoặc nhắn tin qua Facebook.
  • Bước 2. Drukai Sport tiếp nhận, trao đổi với khách hàng để thống nhất thông tin – yêu cầu rồi chốt đơn và tính tổng thanh toán cho khách hàng; báo cho khách hàng đặt cọc.
  • Bước 3. Khách hàng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng cho Drukai Sport bằng cách chuyển khoản qua tài khoản Drukai Sport cung cấp hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng/văn phòng.
  • Bước 4. Drukai Sport thiết kế minh họa lại mẫu dựa theo các thông tin khách hàng đã cung cấp: Logo, tên đội tuyển… + các điều chỉnh khác theo yêu cầu để khách hàng duyệt lại mẫu trước khi may.
  • Bước 5. Drukai Sport tiến hành may mẫu khách hàng đã duyệt. Thời gian may tính từ lúc đã duyệt trong điều kiện bình thường là 3-5 ngày; >6 ngày trong điều kiện quá tải hoặc có sự cố phát sinh; <3 ngày với các đơn hàng cần gấp nếu sắp xếp được.
  • Bước 6. Drukai Sport giao hàng, ship COD toàn quốc. Khách hàng nhận, kiểm tra sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé. 

-19%
129,000
-19%
-19%
-19%