Bên cạnh môn thể thao vua thì cầu lông cũng được xem là một trong những cách để luyện tập thể dục thể thao lành mạnh, phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần cho người chơi. Đó chính là lý do vì sao Drukai Sport chúng tôi cho phát triển thêm mẫu áo cầu lông.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu áo cầu lông thiết kế phù hợp với cá tính, sở thích và phong cách của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ mọi khách hàng chỉnh sửa và lên ý tưởng áo theo mong muốn. Drukai Sport tin rằng, với sự nhiệt thành, tận tâm, chu đáo của mình, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với chúng tôi.

Các bước đặt hàng tại Drukai Sport

  • Bước 1. Khách hàng chọn mẫu, loại vải và số lượng bộ cần may gửi Drukai Sport bằng cách gọi/nhắn tin/chat Zalo đến SĐT 0987.724.872 hoặc nhắn tin qua Facebook.
  • Bước 2. Drukai Sport tiếp nhận, trao đổi với khách hàng để thống nhất thông tin – yêu cầu rồi chốt đơn và tính tổng thanh toán cho khách hàng; báo cho khách hàng đặt cọc.
  • Bước 3. Khách hàng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng cho Drukai Sport bằng cách chuyển khoản qua tài khoản Drukai Sport cung cấp hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng/văn phòng.
  • Bước 4. Drukai Sport thiết kế minh họa lại mẫu dựa theo các thông tin khách hàng đã cung cấp: Logo, tên đội tuyển… + các điều chỉnh khác theo yêu cầu để khách hàng duyệt lại mẫu trước khi may.
  • Bước 5. Drukai Sport tiến hành may mẫu khách hàng đã duyệt. Thời gian may tính từ lúc đã duyệt trong điều kiện bình thường là 3-5 ngày; >6 ngày trong điều kiện quá tải hoặc có sự cố phát sinh; <3 ngày với các đơn hàng cần gấp nếu sắp xếp được.
  • Bước 6. Drukai Sport giao hàng, ship COD toàn quốc. Khách hàng nhận, kiểm tra sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé.